รับเจาะ Gundrill (เจาะกันดิว)  ยินดีให้คำปรึกษา โทร 061-387-1068

การเจาะ Gundrill (เจาะกันดิว) เหมาะกับงานที่ชิ้นงานต้องการเจาะรูลึกเกินกว่า ดอกสว่านทั่วไปจะทำได้ โดยดอกเจาะ Gundrill จะมีลักษณะพิเศษคือ จะมีรูผ่านสำหรับน้ำมันหล่อเย็น เพื่อลดความร้อนระหว่างเจาะงาน และจะมีจุกปิดงาน
เพื่อให้ในระหว่างการเจาะ น้ำมันจะถูกอัดฉีด และหมุนเวียนอยู่ภายในเพื่อลดความร้อนระหว่างการการเจาะ Gundrill  ซึ่งลักษณะดัวกล่าวที่ทำให้ดอก Gundrill  สามารถเจาะเข้าไปได้ลึก การใช้สว่านเจาะจากเครื่องเจาะ หรือเครื่องมิลลิ่งทั้วไปทำไม่ได้

นอกจากคุณสมบัติส่วนของดอก Gundrill แล้ว หัวเจาะของเครื่อง Gundrill จะอยู่แนวนอน ทำให้สะดวกในการวางชิ้นงานเพื่อเจาะรูลึก แต่เครื่องเจาะ หรือ เครื่องมิลลิ่งทั่วไป หัวจับจะอยู่แนวตั้ง ทำให้ระยะความสูงของเครื่องเป็นตัวบังคับความลึก หรือระยะเจาะ การเจาะความลึกที่ ประมาณ 300 มม ก็เป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับการเจาะจากเครื่อง มิลลิ่งทั่วไปแล้ว 

 

บริษัท เทอดศักดิ์กลการ จำกัด เป็นผู้ให้บริการรับเจาะ Gundrill (เจาะกันดิว) เจาะรูลึก ด้วยเครื่องที่ทันสมัย แม่นยำ เพื่อส่งมอบงานคุณภาพให้แก่ลูกค้า

  • สามารถเจาะGundrill ระยะรูลึก 5 มม. ถึง 1500 มม. (จากการเจาะด้านเดียว)
  • เส้นผ่าศูนย์กลาง 3-40 มม.

ประเภทชิ้นงานหลักที่จำเป็นต้องใช้เครื่อง Gundrill ในการเจาะรูลึก คือ ระบบน้ำหล่อเย็นในแม่พิมพ์ในแม่พิมพ์ฉีกพลาสติก ซึ่งมีระบบรูน้ำที่เยอะ  เครื่องเจาะ Gundrill จึงมีความสำคัญมากในงานประเภทดังกล่าว และชิ้นงานอื่นๆที่มีรูลึก

 

 

 

TSE engineering

GUNDRILL

รับเจาะรู Gundrill

• เส้นผ่าศูนย์กลาง 3-40 มม. ลึก 5 มม. ถึง 1500 มม. (จากการเจาะด้านเดียว)
• เจาะท่อน้ำ หรือ COOLING SYSTEM ในแม่พิมพ์ (PLASTIC INJECTION MOLD)
• เจาะ EJECTOR PIN HOLE ใน MOLD BASE
• สามารถเจาะรูจำนวนมาก ด้วยความแม่นยำสูง 
• รับเจาะรูชิ้นงานทั่วไปที่มีขนาดลึก

 

GUNDRILL

WORKPIECE EXAMPLES

  LINE ID @terdsak

             @terdsak

  เพิ่มเพื่อน

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

  เรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับงาน CNC MOLD DIE/ เจาะรู GUNDRILL/ รับทำชิ้นส่วนเครื่องจักรทุกชนิด